Những thành quả khác biệt

Tổng kết CLB Sinh học – Vật Lí khối 6. Chủ đề: Thực vật kì thú

24th April 2018

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2018 – 2019, CLB Sinh học  – Vật Lí chịu trách nhiệm tổ chức chương trình cho học sinh khối 6 trong Tháng 3, Tháng 4. Mục tiêu của các hoạt động nhằm:

• Tạo môi trường thực hành các kiến thức Sinh học và Vật Lí trong chương trình học.
  • Cơ hội để học sinh phát triển tính sáng tạo, sở thích khám phá thế giới xung quanh.
  • Thông qua từng hoạt động trải nghiệm, học sinh rèn luyện, nâng cao các kỹ năng làm việc nhóm, lập kế hoạch, quản lý tiến độ công việc…
  • Đồng thời, với mỗi hoạt động, nhà trường luôn hướng các em đến việc thấu hiểu các giá trị như: Tôn trọng, Trách nhiệm, Dũng cảm, Cầu thị, Hợp tác.

Sau hơn 2 tháng, học sinh khối 6 thực hiện các nhiệm vụ học tập trong CLB Sinh học  – Vật Lí, các em đã tạo ra được nhiều sản phẩm độc đáo. Với mục đích có một chương trình ý nghĩa, thể hiện được trọn vẹn sự nỗ lực của các em, nhà trường tổ chức buổi tổng kết báo cáo thành quả sau hơn 2 tháng nỗ lực của các em. Thời gian cụ thể như sau:

Thời gian: 16h30 – 18h30 Thứ 5 ngày 26/04/2018
Địa điểm: Tầng 5 trường THCS Alpha
Trân trọng kính mời các bố mẹ đến tham dự và ủng hộ các con.