Những thành quả khác biệt

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN HÓA HỌC

15th May 2018

Số lượng: 01
Mô tả công việc

• Giảng dạy môn hóa học cho học sinh các khối lớp 8,9 theo sự phân công của tổ bộ môn.
  • Xây dựng kế hoạch giảng dạy môn hóa theo phương pháp dạy học khám phá cho các khối lớp phù hợp với yêu cầu của bộ giáo dục, trường.
  • Tham gia các hoạt động khóa học liên quan tới tổ bộ môn phụ trách tại trường Alpha.
  • Theo dõi, đánh giá, giúp đỡ học sinh về học tập và tâm lý, giúp cho học sinh có một môi trường học tập hạnh phúc, học sinh luôn tiến bộ, yêu trường lớp và thầy cô.
  • Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân.

Quyền lợi

• Mức lương: Cạnh tranh theo năng lực.
  • Chế độ thưởng, hưởng kỳ nghỉ hè trong và ngoài nước, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viêntheo chương trình đào tạo giáo viên của nhà trường bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp giáo dục của Alpha.

Yêu cầu:

• Ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 01 năm giảng dạy, đứng lớp tại các trường, bộ môn liên quan.
  • Ứng viên tốt nghiệp khoa sư phạm Hóa các trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc các trường ĐH tương đương.
  • Yêu nghề, có triết lý giáo dục, phương châm sống và mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Có khát vọng cùng Alpha chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc.
  • Hiểu tâm lý học sinh có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.
  • Yêu cầu ứng viên không nói ngọng, nói giọng địa phương.
  • Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Địa điểm làm việc:

• Tòa nhà D, Lô C1, 2, Khu đô thị Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Sáng: 7h20 – 11h20, Chiều: 13h00 – 17h00 từ thứ 2 – thứ 6.

Hướng dẫn nộp hồ sơ
Hồ sơ gồm:

• Đơn xin việc/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, bảng điểm liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.

Cách nộp hồ sơ:

• Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Trường THCS Alpha.
  • Điện thoại: 0243.555.8595  gặp bộ phận tuyển dụng.
  • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 31/05/2018. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.
Tagged: