Những thành quả khác biệt

TUYỂN NHÂN VIÊN TUYỂN SINH

14th May 2018

Số lượng: 01
Mô tả công việc

• Tư vấn tuyển sinh các chương trình học tập, trải nghiệm smart summer, sinh trắc vân tay….. của Nhà trường.
  • Tham gia tổ chức sự kiện tuyển sinh theo kế hoạch của nhà trường.
  • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của phụ huynh, học sinh liên quan đến chương trình đào tạo, hoạt động giáo dục trải nghiệm của nhà trường
  • Thực hiện thủ tục lưu, quản lý hồ sơ tuyển sinh.
  • Hỗ trợ các hoạt động quảng bá hình ảnh trường tới hệ thống trường học theo kế hoạch.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Quyền lợi

• Mức lương: Cạnh tranh theo năng lực.
  • Chế độ thưởng, đãi ngộ, hưởng kỳ nghỉ hè trong và ngoài nước, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp giáo dục của Alpha.

Yêu cầu

• Ứng viên tốt nghiệp Đại học, cao đẳng các ngành liên quan.
  • Ưu tiên những ứng viên đã có 01 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực tư vấn, dịch vụ khách hàng, giáo dục, đào tạo (Tuyển sinh các khóa ngắn hạn, call center, telesales…)
  • Có phương trâm sống và mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Có khả năng lập kế hoạch, làm việc độc lập, tự chủ trong công việc.
  • Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, làm việc nhóm tốt.
  • Có khả năng chịu được áp lực công việc.
  • Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Địa điểm làm việc:

• Tòa nhà D, Lô C1, 2, Khu đô thị Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Sáng: 7h45 – 11h20, Chiều: 13h00 – 17h10 từ thứ 2 – hết sáng thứ 7 hàng tuần.
  • Hướng dẫn nộp hồ sơ

Hồ sơ gồm:

• Đơn xin việc/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, bảng điểm liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.

Cách nộp hồ sơ:

• Cách 1: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: tuyendung@alphaschool.edu.vn
  • Cách 2: Nộp hồ sơ cứng trực tiếp tại phòng hành chính Trường THCS Alpha.
  • Điện thoại: 0243 555. 8595 gặp bộ phận tuyển dụng.
  • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 31/05/2018. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.
Tagged: