ALPHA SCHOOL TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC ONLINE TRONG DỊCH nCOV

Công tác triển khai gấp rút chương trình dạy và học trực tuyến của ALPHA SCHOOL trong thời gian học sinh không đến trường để phòng tránh dịch Covid-19 đã nhận được sự quan tâm của truyền thông đại chúng. Mời quý vị cùng theo dõi clip dưới đây để lắng nghe những điều phụ huynh học sinh cùng Nhà trường đang mong muốn đạt được qua hình thức học tập này.
       Hơn thế nữa, ALPHA SCHOOL không chỉ coi đây là một công tác ứng phó với tình hình phức tạp trước mắt mà có khát vọng đẩy mạnh việc xây dựng mô hình vận hành của một “Trường học ảo”/“Trường học online” chứ không phải chỉ là những lớp học, bài giảng, kế hoạch đơn lẻ. Để làm được điều đó Nhà trường luôn yêu cầu từng thành viên của mình sẽ đều phải chủ động và sáng tạo trong công việc, phải thay đổi cách nghĩ và cách làm để tạo ra những GIÁ TRỊ MỚI phục vụ cho tập thể và cho cộng đồng.