Hội thảo Tuyển sinh THCS năm học 2020 – 2021

Anh/chị cha mẹ học sinh thân mến,

Kết thúc 5 năm học Tiểu học, đồng thời với việc con sẽ bước sang một giai đoạn mới cùng nhiều thay đổi khi chuyển cấp THCS, bố mẹ cũng đầy những lo lắng:

• Lượng kiến thức tăng lên.Làm thế nào để con nhanh chóng nắm bắt kiến thức và có phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với thế mạnh của bản thân?
  • Bạn bè mới, trường lớp mới, thầy cô mới. Liệu con có dễ dàng làm quen và thích nghi với môi trường thay đổi?
  • Giai đoạn tuổi 11, 12 là khi con chuẩn bị bước vào tuổi ẩm ương, tuổi dậy thì, cùng nhiều biến đổi về tâm sinh lý.Bố mẹ đã sẵn sàng trở thành một người bạn cùng con vượt qua giai đoạn đầy bối rối?

Hiểu được những khó khăn đó của các bậc phụ huynh cũng như xuất phát từ khát vọng của những nhà làm giáo dục tâm huyết, với triết lý đào tạo giúp học sinh “Học đam mê, Sống tự chủ”, Hệ thống giáo dục Alpha School tổ chức chương trình Hội thảo Tuyển sinh THCS (xét tuyển lớp 6) . Buổi chia sẻ sẽ giải đáp những thắc mắc của anh/chị trong giai đoạn chuyển cấp, cũng như cung cấp tới anh/chị tất cả các thông tin về Hệ thống giáo dục Alpha School.

Tại hội thảo, Quý phụ huynh sẽ trực tiếp gặp gỡ với Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường – Anh Nguyễn Sĩ Thư và Giám đốc điều hành nhà trường – Chị Trần Thị Hải Yến sẽ chia sẻ thêm với từng phụ huynh hiểu thêm về:

Lộ trình xét tuyển đầu vào của Cấp THCS bao gồm những gì?

▪️Những điểm mạnh trong lộ trình giáo dục của Alpha School
▪️ 4 năm ở Alpha School con học được gì?
▪️ Alpha School “tuyển bố mẹ” như thế nào?

Địa điểm: Alpha School, Lô A26, KĐT Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Để được tư vấn chi tiết và có thêm thông tin chi tiết về chương trình, các bố mẹ vui lòng liên hệ Điện thoại để được hỗ trợ: 0913095855

Một vài thông tin tuyển sinh có thể bạn quan tâm:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Alpha School:

Phòng Tuyển sinh trường THCS Alpha – Lô A26, KĐT Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0913 095 855    |   Email: lienhe@alphaschool.edu.vn

Alpha School