Ngày hội thể thao Alpha – 24/3/2017

Kết thúc kỳ thi giữa học kỳ 2, để các bạn học sinh Alpha nạp năng lượng để tiếp tục bước vào học kỳ cuối cùng của năm học 2016-2017. Hôm nay, Alpha School tổ chức ngày hội thể thao Alpha và chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2017. Các bạn học sinh tham gia hội thao năm nay với thông điệp : Đoàn Kết, Trách Nhiệm, Nỗ Lực, Hợp Tác, Vui Vẻ. Một ngày hoạt động vui vẻ và đầy sức sống của học sinh cùng các thầy cô. Buổi sáng, hội thao bắt đầu với bộ môn Cầu lông với nội dung đánh đôi, tiếp theo 3 bộ môn Bóng đá, Bóng rổ, Tennis lần lượt các vận động viên Alpha đã thi đấu đầy máu lửa và nhiệt huyết. Buổi chiều, với nội dung bóng bàn cuối cùng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều màn thi đấu kịch tính và bất ngờ. Chương trình Just Danec tháng 3 sẽ được các lớp biểu diễn để kết thúc 1 ngày hội thao tuyệt vời. Alpha School hy vọng sau những hoạt động này các bạn học sinh sẽ tiếp cận dễ dàng các hoạt động thể chất và đoàn kết, thấu hiểu nhau hơn trong tập thể.

Xem toàn bộ chương trình. Click vào ALBUM

Alpha School