[THÔNG BÁO] THAY ĐỔI KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH TRANG VÀO LỚP 1” Tháng 2/2020

Kính gửi phụ huynh học sinh!

Để phòng ngừa lây nhiễm dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona mới, Nhà trường làm việc với tất cả TRÁCH NHIỆM, TÌNH YÊU THƯƠNG, SỰ CHIA SẺ và luôn luôn đồng hành cùng phụ huynh, học sinh. Do vậy, Nhà trường xin thông báo thay đổi kế hoạch Chương trình “Hành Trang Vào Lớp 1” – theo lịch cũ sẽ diễn ra từ 09/02 đến 29/03/2020, cụ thể như sau:
– Chương trình học “Hành Trang Vào Lớp 1” (6 buổi đầu) sẽ chuyển lịch sang đầu tháng 4/2020. (Nhà trường sẽ có thông báo bằng một email khác trước khi chương trình bắt đầu).
– Lịch xét tuyển ngày 22/3 và 29/3/2020 vẫn giữ nguyên. Cha mẹ vui lòng đưa con đến tham dự theo đúng lịch. (Trước 02 ngày xét tuyển nhà trường sẽ gửi toàn bộ thông tin tới phụ huynh).
Nhà trường xin gửi thông tin tới toàn thể cha mẹ học sinh để các anh chị nắm được.

Trân trọng!
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA SCHOOL
Địa điểm: Lô A26, Khu đô thị Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Email: lienhe@alphaschool.edu.vn
Website: https://www.alphaschool.edu.vn