TRẠI HÈ NEW ZEALAND 2020

Để chuẩn bị hành trang thật đầy đủ cho con bước vào một tương lai hội nhập và năng động, những năm gần đây rất nhiều gia đình có mong muốn cho con tham gia các TRẠI HÈ QUỐC TẾ để con có cơ hội được rèn luyện bản thân trong môi trường đa quốc tịch và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

Hiểu rõ nhu cầu đó, ALPHA SCHOOL – với kinh nghiệm 7 năm tổ chức các trại hè quốc tế – đang nỗ lực tăng thêm sự lựa chọn cho các bậc phụ huynh bằng việc tổ chức thêm nhiều trại hè giá trị bên cạnh những điểm đến quen thuộc, trong đó TRẠI HÈ NEW ZEALAND sẽ là lựa chọn lí tưởng bởi rất nhiều những ưu thế mà trại hè này đem lại.

New Zealand là quốc gia xinh đẹp và yên bình nằm ở Nam Thái Bình Dương, nơi được coi là một trong những quốc gia đáng sống nhất hành tinh bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa, xã hội văn minh, hiện đại với hệ thống giáo dục phát triển, chế độ phúc lợi xã hội ưu việt… Đó chính là một trong những lý do khiến New Zealand được đánh giá là quốc gia lý tưởng để nhập cư cũng như du học.

Điểm đến của trại hè do ALPHA SCHOOL tổ chức là Aukland, một thành phố trong mơ của New Zealand. Thành phố được thiên nhiên ban tặng một cảnh sắc tuyệt đẹp và khí hậu vùng duyên hải ấm áp và vô cùng dễ chịu, thích hợp cho mọi hoạt động vui chơi, giải trí và học tập khám phá. Aukland cũng là nơi có nền văn hóa đa dạng, người dân thân thiện, hiếu khách với nền giáo dục đẳng cấp nhất New Zealand. Chắc chắn các em học sinh sẽ có 4 tuần học cực kỳ hấp dẫn và bổ ích.

Chắc chắn khi tham gia trại hè này, các bạn học sinh sẽ trải nghiệm một mùa hè không thể quên, vươn ra thế giới và trở về nhà với kỹ năng ngôn ngữ đầy tự tin.

Để có thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn:

ĐT: 0913 095 855 | Email: lienhe@alphaschool.edu.vn

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên Hệ: 0913 095 855
Chat Facebook
Liên Hệ