TRẠI HÈ QUỐC TẾ SUMMER CAMP PHILIPPINES 2020

TỰ TIN SỬ DỤNG TIẾNG ANH VỚI TRẠI HÈ QUỐC TẾ

SUMMER CAMP PHILIPPINES 2020

Trong những năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm một môi trường rèn luyện cho các con trong dịp hè đang là mối quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh. Với kinh nghiệm 7 năm tổ chức CÁC TRẠI HÈ QUỐC TẾ dành cho học sinh, bắt đầu từ mùa hè 2020, Alpha School có mở rộng thêm cơ hội và môi trường để mỗi học sinh, mỗi bố mẹ có thêm lựa chọn – sẵn sàng có một mùa hè bổ ích.

Lựa chọn một trại hè quốc tế đồng nghĩa với việc, bố mẹ sẽ cân nhắc cho con có những ngày “du học ngắn hạn” để làm quen, để thích nghi hoặc có thể chuẩn bị hành trang cho mong muốn đi du học sau này. Trại hè Philippines 2020, Alpha School phối hợp với Trường SMEG – đơn vị đã có kinh nghiệm 18 năm tổ chức trại hè tiếng Anh cho trẻ em với mục tiêu:

CẢI THIỆN KHẢ NĂNG TIẾNG ANH MỘT CÁCH THẦN TỐC TRONG 04 TUẦN!

04 tuần học trải nghiệm với số lượng tiết Tiếng Anh lên đến 8 – 9h/ngày. Đồng thời, môi trường học tập tại Trường SMEG giúp các em được thực hành chuyên sâu, ứng dụng Tiếng Anh ở các hoạt động hàng ngày trong một cộng đồng đa quốc gia, sống tự lập và học cách tự chăm sóc bản thân tại khu kí túc xá tiêu chuẩn. Nhiều gia đình đã lựa chọn học chuyển tiếp 1 năm tại Trường SMEG trước khi có quyết định du học Mỹ hay Canada.

TẠI SAO ALPHA SCHOOL CHỌN TRƯỜNG SMEG, PHILIPPINES?

1. Philippines là QUỐC GIA NÓI TIẾNG ANH LỚN THỨ 5 TRÊN THẾ GIỚI theo xếp hạng của tổ chức ETS –  Mỹ (Tổ chức đang quản lý kỳ thi TOEFL và TOEIC). Vài thập niên trở lại đây, Philippines nhanh chóng trở thành nơi “đào tạo tiếng Anh giá rẻ & chất lượng” nổi tiếng trong khu vực châu Á.

2. Nếu trại hè các nước khác thường dành phần lớn thời gian cho việc trải nghiệm thì trại hè Philippines tập trung vào việc giúp học sinh CẢI THIỆN CÁC KỸ NĂNG TIẾNG ANH THẦN TỐC thông qua số lượng tiết học tiếng Anh nhiều nhưng thiết kế phù hợp (8~9 giờ học trực tiếp với quy mô lớp rất nhỏ) và môi trường tiếng Anh tự nhiên (văn hóa tiếng Anh, đội ngũ sử dụng tiếng Anh…). Với lớp học theo mô hình 1:1, 1:4, 1:8, giáo viên có thể hiểu rõ trình độ, theo sát quá trình học và tập trung vào các kỹ năng còn yếu kém của từng học viên. Cùng với đội ngũ giáo viên trình độ cao, các em sẽ phát triển toàn diện 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh.

3. Ưu thế tiếp theo là VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI, không tạo ra sự chênh lệch múi giờ khiến học sinh mệt mỏi, khó thích ứng. Đây là một môi trường quốc tế giữa lòng Đông Nam Á giúp các em nhanh chóng hòa nhập, cảm nhận rõ về sự hòa trộn, giao thoa văn hóa. Mỗi học sinh học cách tự chăm sóc bản thân với sự hướng dẫn của thầy cô, quản lý và người giám hộ. Các em được chỉ dẫn để tự ý thức và tuân thủ lịch trình trong một ngày, từ việc học, sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ, vệ sinh cá nhân…

4. Đặc biệt, CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ RẺ HƠN KHÁ NHIỀU so với trại hè của nhiều quốc gia khác. Nếu so sánh giữa chi phí và hiệu quả đem lại thì phụ huynh sẽ thấy đây là một khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng dành cho con mình.

Một tháng hè để học Tiếng Anh và cơ hội trải nghiệm ở một đất nước mới là cơ hội để mỗi học sinh: 

  • TỰ TIN sử dụng Tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 1 tháng;
  • TỰ GIÁC để chăm sóc bản thân và làm chủ cuộc sống xa nhà;
  • TỰ CHỦ để giao lưu văn hoá và làm quen với bạn bè quốc tế;

Mọi thắc mắc xin liên bộ phận tuyển sinh:

Địa chỉ: Lô A26, Khu đô thị Geleximco, Nam An Khánh, đường Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0913 095 855        |       Email: lienhe@alphaschool.edu.vn

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên Hệ: 0913 095 855
Chat Facebook
Liên Hệ